Lee Na-Hà Nội 42 tuổi.

Xin chào chuyên gia tôi vốn là người thường xuyên mệt mỏi,uể oải,bốc hỏa ra mồ hôi nhiều,thời gian gần đây tôi không còn hứng thú với chuyện chăn gối.Tôi biết dến sản phẩm Nội tiết tố nữ Queenlux OV,tôi muốn biết là sản phẩm này có tác dụng phụ không? Và có thể sử dụng lâu dài không?

Trả Lời:

Chào Chị Lee Na ,về cơ bản phụ nữ bước qua tuổi 40 cơ thể bắt đầu đi vào giai đoạn đi xuống cả thể chất lẫn tinh thần. Kết hợp với thể trạng và công việc của mình nên những rối loạn sinh lý xảy ra trong giai đoạn này là có thể.Tuy nhiên chị chưa phải lo lắng vì biểu hiện của chị chưa đến mức độ bênh lý.

QueenluxOV chứa:Tinh chất mầm đậu nành,L-cystine,collagen typ II,pregenolo acetat,tảo spiruna,glutathion,Acid Alpha lipoic,Nanocurcumin,nhau thai cừu,vitamin E,vitamin H. Vì là một sản phẩm với chiết xuất tự nhiên nên rất lành tính và không có tác dụng phụ.Tuy nhiên khi dùng sản phẩm queenluxOV bạn nên chú ý trong những trường hợp sau :Người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm,nữ giới dưới 18 tuổi,phụ nữ có thai. Phụ nữ đang có u vùng ngực,u tử cung ,u buồng trứng tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi dùng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe queenlux ov là thực phẩm bổ sung bảo về sức khỏe nên những tác dụng mà sản phẩm mang lại sẽ đến từ việc cải thiện thể chất bên trong cơ thể nên người dùng cần kiên trì và sử dụng đều đặn để mang lại hiệu quả cao nhất.Vì vậy chị Lee Na có thể sử dụng thường xuyên để tăng cường nội tiết tố nữ và bồi bổ sinh lý nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Email address is required.